KiotViet Connect - Nền tảng kết nối nguồn hàng

Trong một khảo sát vào năm 2019 của KiotViet về các giải pháp có thể giúp nhà bán lẻ kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn, rất nhiều Khách hàng cho biết họ đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm nguồn hàng. Khách hàng mất khá nhiều thời gian để tìm và làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau để có hàng hóa với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt, nhưng cũng khá khó để đảm bảo chất lượng nguồn hàng nhập về.
Thấu hiểu khó khăn đó, KiotViet Connect ra đời với sứ mệnh giúp các nhà bán lẻ tiếp cận được đa dạng nguồn hàng, đa dạng sản phẩm một cách dễ dàng và thông minh nhất.

KiotViet Connect là gì?

KiotViet Connect là một nền tảng mua hàng dành cho Khách hàng sử dụng KiotViet, ở đó Khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với các Nhà cung cấp/các nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường, từ đó có thể dễ dàng và thuận tiện để đặt mua các đơn hàng sỉ với chính sách giá và chương trình khuyến mại tốt nhất, trực tiếp từ các nhãn hàng và KiotViet Connect.

“KiotViet Connect không thực hiện bất cứ hoạt động thương mại mua bán nào mà chỉ là bên trung gian đảm bảo giao dịch hai bên được diễn ra tốt nhất.”

Công nghệ
KiotViet Connect

KiotViet Connect là sản phẩm công nghệ giúp các nhà phân phối chính hãng có thể đưa các hàng hóa với giá sỉ, chính sách khuyến mãi lên cho các nhà bán lẻ. Các nhà bán lẻ có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng này thông qua một click chuột và đặt hàng trực tiếp với các nhãn hàng. KiotViet Connect sẽ đứng ra kết nối với các nhà vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa, thanh toán và dịch vụ đơn hàng được thông suốt.

Nhà cung cấp trên KiotViet Connect là ai?

Để dịch vụ kết nối nguồn hàng luôn đảm bảo và uy tín, các nhà phân phối trên KiotViet Connect đều là Nhãn hàng/Nhà phân phối đã được KiotViet Connect tìm hiểu, thẩm định nghiêm ngặt.
Các Nhà cung cấp tự thực hiện việc đưa sản phẩm và thiết lập chính sách bán hàng trên KiotViet Connect, chính vì thế, chính sách giá mà Khách hàng đang nhận được là chính sách giá trực tiếp từ Nhà cung cấp.
Khách hàng có thể tham khảo danh sách các Nhãn hàng hiện đang được bán trên KiotViet Connect tại https://connect.kiotviet.vn/brand
Ai có thể tham gia mua hàng trên KiotViet Connect?

KiotViet Connect là dịch vụ độc quyền cho Khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chính vì thế không phải bất cứ ai có nhu cầu nhập hàng cũng có thể mua hàng trên KiotViet Connect.

Không những thế, KiotViet Connect luôn có các chương trình Khách hàng thân thiết để giúp các Khách hàng càng gắn bó với KiotViet Connect càng có được chính sách giá tốt hơn và nhiều ưu đãi khác ngoài giá.

Cách đăng nhập, sử dụng và mua hàng trên KiotViet Connect?

* Có 2 cách đăng nhập chính vào KiotViet Connect:
1. Truy cập connect.kiotviet.vn và đăng nhập bằng tài khoản KiotViet.
2. Chọn biểu tượng KiotViet Connect trên giao diện Quản lý bán hàng KiotViet hoặc từ ứng dụng KiotViet Quản lý trên điện thoại.
* Sử dụng và mua hàng trên KiotViet Connect:
Sau khi đăng nhập, Khách hàng chỉ cần xem các sản phẩm được đăng tải trên KiotViet Connect, lựa chọn hàng hóa phù hợp và số lượng cần đặt hàng, sau đó điền thông tin và địa điểm nhận hàng, lựa chọn phương thức thanh toán và ấn Xác nhận đặt hàng để hoàn thiện việc mua hàng.
Mô tả chi tiết về quy trình mua hàng trên KiotViet Connect, Khách hàng có thể tham khảo tại Điều 1. Quy chế hoạt động của KiotViet Connect trên website: https://connect.kiotviet.vn/operation-regulation

Những lợi ích khi mua hàng trên KiotViet Connect?

Tiết kiệm hơn

Có cơ hội nhận hàng ngàn chiết khấu và ưu đãi khủng trực tiếp từ Nhãn hàng, nhà cung cấp và KiotViet Connect (tiết kiệm hơn so với hình thức truyền thống đến 15%).

Tiện lợi hơn, thông minh hơn

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, Khách hàng có thể đặt hàng từ hàng trăm nhãn hàng cùng một lúc và theo dõi tình trạng đơn hàng trên KiotViet Connect mọi lúc mọi nơi. Không ngừng cập nhật trend và gợi ý các mặt hàng "hot" đón đầu xu hướng thị trường, phù hợp nhu cầu với mức giá cạnh tranh.

Đa dạng, phong phú

Đa dạng nhà cung cấp, đa dạng sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của nhà bán lẻ.