Lợi Ích Khi “Tự Tạo Chương Trình Khuyến Mại” Trên KiotViet Connect

Lợi Ích Khi “Tự Tạo Chương Trình Khuyến Mại” Trên KiotViet Connect

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, việc tìm kiếm các biện pháp tối ưu hóa doanh số bán sỉ và thu hút khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Hiểu rõ được điều này, KiotViet Connect đã giới thiệu tính năng "Tự Tạo Chương Trình Khuyến Mại" như một bước tiến đáng kể nhằm mang đến sự linh hoạt và chủ động cho nhà bán sỉ, giúp nâng cao lợi nhuận và tạo điểm thu hút lớn đối với khách hàng của mình.

Tại sao tính năng "Tự Tạo Chương Trình Khuyến Mại" là một bước tiến vượt bậc?

1. Tạo động lực mua hàng Việc tự tạo chương trình khuyến mại giúp nhà bán sỉ tạo ra những ưu đãi hấp dẫn, kích thích khách hàng “chốt đơn”. Bạn có thể thiết lập mức giảm giá phù hợp, áp dụng cho cả đơn hàng hoặc từng sản phẩm cụ thể. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra động lực mua hàng mạnh mẽ, đồng thời cũng xây dựng lòng trung thành từ phía khách hàng.

2. Tăng lượt truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi Chương trình khuyến mại là "mồi ngon" giúp thu hút nhiều khách hàng mới đến với gian hàng của bạn. Mỗi đợt khuyến mại mới là cơ hội để bạn thu hút sự chú ý từ khách hằng và tăng lượt truy cập vào gian hàng. Đồng thời, với tính năng tự tạo chương trình khuyến mại, bạn không chỉ tạo ra lợi ích ngắn hạn mà còn tạo cơ hội thúc đẩy chuyển đổi thành đơn hàng thực tế.

3. Tối ưu hóa doanh thu và giá trị đơn hàng Tính năng này giúp bạn kiểm soát chặt chẽ việc giảm giá và ưu đãi, từ đó không chỉ kích thích mua sắm mà còn giúp tối ưu hóa doanh thu. Bạn có khả năng tự tạo chiến lược giá và giảm giá linh hoạt, giúp tăng giá trị đơn hàng và duy trì mức lợi nhuận mong muốn.

Tiện ích đa dạng, tùy chỉnh linh hoạt

Tính năng "Tự Tạo Chương Trình Khuyến Mại" không chỉ đơn thuần là việc giảm giá cho khách hàng mà còn đem lại một loạt tiện ích khác:

- Tùy chỉnh thời gian và điều kiện: Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, cũng như thiết lập các điều kiện áp dụng như giá trị đơn hàng tối thiểu và mức giảm % cho từng sản phẩm.

- Giới hạn sử dụng: Bạn có thể thiết lập số lượt sử dụng tối đa cho mỗi chương trình khuyến mại, cũng như giới hạn số lần mua hàng được áp dụng ưu đãi đối với mỗi người mua.

- Báo cáo chi tiết hiệu quả: Để đảm bảo bạn luôn nắm bắt được hiệu suất của chương trình khuyến mại, tính năng này cung cấp báo cáo chi tiết về doanh thu, số đơn hàng, số sản phẩm đã bán và số lượng khách hàng tham gia.

Đặc biệt, các điều kiện giới hạn (ngân sách chương trình, tổng lượt sử dụng tối đa, lượt sử dụng tối đa/người mua) đều có thể tùy chỉnh kể cả khi chương trình khuyến mại đã được tạo hoặc đang chạy để bạn “cân đo đong đếm” hiệu quả của chương trình.

Kết luận

Tính năng "Tự Tạo Chương Trình Khuyến Mại" trên KiotViet Connect là một bước đột phá giúp nhà bán sỉ thúc đẩy doanh số, tăng lượt truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, đồng thời còn giúp tối ưu hóa doanh thu và giá trị đơn hàng. Với những tiện ích linh hoạt, bạn hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh và kiểm soát chương trình khuyến mại một cách hiệu quả. Hãy tận dụng tính năng này để xây dựng những chương trình hấp dẫn, tạo sự khác biệt và nâng cao hiệu suất kinh doanh của bạn trên sàn KiotViet Connect!


KiotViet Connect - Triệu nguồn hàng, một điểm đến

Tải App KiotViet Supplier

Tải App KiotViet Connect

KIOTVIET CONNECT - SÀN KẾT NỐI NGUỒN HÀNG GIÁ TỐT

Hotline 24/7: 1900 6522 (nhánh 4)

Website: KiotViet Connect

Zalo: KiotViet Connect Sàn kết nối nguồn hàng

Facebook: KiotViet Connect - Sàn kết nối nguồn hàng giá tốt

Đăng ký nhận thông tin

Với KiotViet Connect, việc tìm nguồn và nhập hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giải pháp nguồn hàng Tiết kiệm - Thông minh - Đa dạng.

Số điện thoại không đúng
Địa chỉ không đúng
Địa chỉ không đúng