KiotViet Connect - Sàn Thương Mại Điện Tử B2B 200.000+ Người Sử Dụng

KiotViet Connect - Sàn Thương Mại Điện Tử B2B 200.000+ Người Sử Dụng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thương mại điện tử mới mẻ và tiện ích cho doanh nghiệp của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu về KiotViet Connect - Sàn thương mại điện tử bán sỉ độc đáo tại Việt Nam, nơi kết nối mạnh mẽ giữa nhà bán sỉ và mua sỉ. Cùng khám phá những lợi ích vượt trội mà KiotViet Connect mang lại cho cả hai phía!

KiotViet Connect là gì?

KiotViet Connect là Sàn thương mại điện tử bán sỉ tại Việt Nam, ở đó người mua - là những cửa hàng, kho hàng, bán lẻ đang sử dụng phần mềm Quản lý Bán hàng KiotViet) sẽ được kết nối trực tiếp với các Nhà bán sỉ - với đa dạng phân khúc từ những nhãn hàng quốc tế nổi tiếng đến những nhà sản xuất nội địa), từ đó có thể thúc đẩy giao thương một cách đơn giản và dễ dàng nhất giữa người mua và người bán, với lợi thế về sự đa dạng, phong phú chủng loại hàng hóa, giá sỉ cạnh tranh, chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn theo KiotViet.

KiotViet Connect không thực hiện bất cứ hoạt động thương mại mua bán nào mà chỉ là trung gian xúc tiến thương mại, tạo điều kiện và đảm bảo giao dịch hai bên được diễn ra tốt nhất.

KiotViet Connect dành cho ai?

KiotViet Connect ra đời với sứ mệnh giúp các nhà mua sỉ tiếp cận được đa dạng nguồn hàng, đa dạng sản phẩm một cách dễ dàng và thông minh nhất, đồng thời giúp các nhà bán sỉ có thêm nhiều đại lý, tăng trưởng đột phá doanh thu, tiết kiệm chi phí.

KiotViet Connect mang lại lợi ích gì so với cách làm truyền thống?

blog-2308.png

Đối với nhà mua sỉ

 • Tiếp cận đa dạng sản phẩm: Trong thế giới thương mại điện tử, việc có một loạt sản phẩm đa dạng là quan trọng. KiotViet Connect vượt trội với chủng loại sản phẩm phong phú, không chỉ giúp các nhà mua sỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mà còn hỗ trợ họ đi theo xu hướng mới.
 • Nhà bán sỉ đáng tin cậy: Một trong những thách thức của việc làm trực tiếp với các nhà bán sỉ mới là xác minh độ tin cậy. KiotViet Connect giúp giải quyết vấn đề này bằng việc đảm bảo các nhà bán sỉ trên nền tảng đều đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Linh hoạt về thời gian: Trong cách làm truyền thống, thời gian nhập hàng có thể gặp rất nhiều hạn chế. Nhưng trên KiotViet Connect, nhà mua sỉ có thể thực hiện việc nhập hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp tối ưu hóa quá trình kinh doanh và dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Một vấn đề quan trọng khi làm kinh doanh là đảm bảo chất lượng sản phẩm. KiotViet Connect cam kết chất lượng của sản phẩm, hạn sử dụng kéo dài, giúp đảm bảo uy tín của các nhà mua sỉ và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Hỗ trợ sau nhập hàng: Trong trường hợp có sự cố sau khi hàng đã được nhập, dịch vụ khách hàng của KiotViet Connect và các nhà bán sỉ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà mua sỉ giải quyết vấn đề, giúp tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Một điểm mạnh khác của KiotViet Connect là việc hỗ trợ chuyên viên đồng hành, giúp nhà mua sỉ vận hành mọi khía cạnh của việc kinh doanh trực tuyến, từ nhập hàng, quản lý sản phẩm,...

Đối với nhà bán sỉ

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Trong cách làm truyền thống, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng có thể gặp nhiều khó khăn. KiotViet Connect cung cấp tính năng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, giúp các nhà bán sỉ tối ưu hóa việc quảng cáo và tiếp thị.
 • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm: KiotViet Connect tích hợp công cụ thông minh và dễ sử dụng để đẩy sản phẩm đến nhà mua sỉ. Điều này giúp tăng khả năng tìm thấy sản phẩm và cải thiện hiển thị trong tìm kiếm trên nền tảng.
 • Dễ dàng nắm bắt nhu cầu: KiotViet Connect giúp các nhà bán sỉ nắm bắt nhu cầu của người mua thông qua việc tiếp cận và xử lý yêu cầu báo giá một cách dễ dàng và hiệu quả. Xem thêm lợi ích của tính năng Chợ yêu cầu tại đây!
 • Quảng bá sản phẩm và thương hiệu: Việc giới thiệu nhanh chóng các sản phẩm mới và chương trình ưu đãi trở nên dễ dàng hơn nhờ các tính năng quảng bá như banner, popup, thông báo, giúp thu hút sự chú ý từ phía Merchants.
 • Xây dựng lòng tin với khách hàng: KiotViet Connect hỗ trợ các nhà bán sỉ xây dựng uy tín và thương hiệu thông qua việc trang trí gian hàng và sử dụng các công cụ quảng cáo sẵn có trên nền tảng.
 • Nhận báo cáo thị trường: Các báo cáo thị trường chuyên sâu từ hệ thống KiotViet Connect giúp các nhà bán sỉ nắm bắt thông tin thị trường mới nhất, từ đó điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách linh hoạt.

Vì sao cần sử dụng KiotViet Connect ngay hôm nay?

blog2-2308.png

Kết nối nguồn hàng giá tốt cho nhà mua sỉ

 • Chính sách giá gốc: KiotViet Connect kết nối bạn với nguồn hàng giá tốt nhất, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tăng trưởng doanh thu một cách đáng kể.
 • Đồng bộ hoàn hảo: Không còn phải lo lắng về việc quản lý dữ liệu. KiotViet Connect đồng bộ trực tiếp với phần mềm bán hàng KiotViet, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Hoàn toàn miễn phí: KiotViet Connect hoàn toàn miễn phí để bạn có thể bắt đầu tận hưởng những lợi ích tuyệt vời khi nhập hàng.

Nhà bán sỉ thêm nghìn khách hàng, tăng trưởng doanh thu

 • Tăng thêm khách sỉ, đột phá doanh thu: Với KiotViet Connect, bạn có thể tiếp cận gần 200.000 nhà bán hàng mua sỉ từ KiotViet - mọi lúc, mọi nơi, tạo cơ hội tăng trưởng đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Chỉ cần 15 phút để làm quen với nền tảng KiotViet Connect trên cả thiết bị di động và máy tính, giúp bạn tiết kiệm thời gian tập trung vào tăng trưởng doanh số.
 • Nâng cao nhận diện thương hiệu: Với vị trí "đắc địa" trên sàn, thương hiệu của bạn liên tục được hiển thị với khách hàng tiềm năng, tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi các chương trình ưu đãi, sản phẩm mới,...
 • Tối ưu hóa chi phí tìm kiếm khách hàng: Quên đi gánh nặng tìm kiếm khách hàng mới. KiotViet Connect không chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, mà còn tư vấn, triển khai và hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Bán hàng chuyên nghiệp: Với lộ trình đào tạo toàn diện, bạn sẽ trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp trên sàn thương mại điện tử B2B, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của mình.

Với những lợi ích vượt trội kể trên, còn giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí, không có lý do gì bạn không nên bắt đầu sử dụng KiotViet Connect ngay hôm nay. Bất kể bạn mua hay bán sỉ, KiotViet Connect đã và đang trở thành một công cụ hữu ích để thúc đẩy doanh thu và thành công trong thế giới thương mại điện tử B2B.


KiotViet Connect - Triệu nguồn hàng, một điểm đến

Tải App KiotViet Supplier

Tải App KiotViet Connect

KIOTVIET CONNECT - SÀN KẾT NỐI NGUỒN HÀNG GIÁ TỐT

Hotline 24/7: 1900 6522 (nhánh 4)

Website: KiotViet Connect

Zalo: KiotViet Connect Sàn kết nối nguồn hàng

Facebook: KiotViet Connect - Sàn kết nối nguồn hàng giá tốt

Đăng ký nhận thông tin

Với KiotViet Connect, việc tìm nguồn và nhập hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giải pháp nguồn hàng Tiết kiệm - Thông minh - Đa dạng.

Số điện thoại không đúng
Địa chỉ không đúng
Địa chỉ không đúng